首页 科技内容详情
支持人民币的博彩公司(www.99cx.vip):CLB Hà Nội có thêm một “vườn ươm” để bổ sung lực lượng

支持人民币的博彩公司(www.99cx.vip):CLB Hà Nội có thêm một “vườn ươm” để bổ sung lực lượng

分类:科技

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

支持人民币的博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngày 15/9, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang - cơ sở đào tạo bóng đá trẻ vệ tinh của CLB Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động, với mục tiêu cung cấp các tài năng trẻ cho bóng đá Bắc Giang, Hà Nội FC.

Các vị đại biểu cắt băng khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang

Là “điểm kết nối" vùng đồng bằng sông Hồng và trung du miền núi phía Bắc, tỉnh Bắc Giang có vị trí thuận lợi cho việc phát triển một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ có quy mô lớn, không chỉ từ nguồn cung vận động viên của tỉnh mà từ các địa phương như lân cận…

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang được trang bị mặt sân cỏ nhân tạo chuẩn FIFA có diện tích 105m x 68m dùng cho mục đích thi đấu, cùng 4 sân tập có kích thước 105mx68m, hệ thống phòng tập thể lực đa năng, trung tâm y học được trang bị hiện đại.

Để phục vụ cho nhu cầu làm việc, sinh hoạt cho khoảng 160 vận động viên và huấn luyện viên, trung tâm được thiết kế toà nhà văn phòng 4 tầng, khu nhà ở 3 tầng hiện đại, hội trường và bếp ăn đạt tiêu chuẩn quốc gia.

,

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang đặt mục tiêu đào tạo, huấn luyện khoảng 150-160 vận động viên trẻ mỗi năm thuộc lứa tuổi từ 7-19 tuổi. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng sẽ phối hợp cùng các lớp năng khiếu tại cộng đồng, nhà trường để tìm kiếm và đào tạo thêm khoảng 150 em có lứa tuổi từ 6-10 tuổi trong 3 năm đầu tổ chức triển khai đào tạo.

Những VĐV đặc biệt xuất sắc tại lứa tuổi U15 trở lên, sẽ được tuyển chọn vào tập luyện tại Học viện bóng đá Hà Nội và thi đấu cho CLB Hà Nội, có cơ hội được gửi đi tham gia học tập và đào tạo ở nước ngoài tại các Trung tâm đào tạo bóng đá liên kết với CLB Hà Nội.

Ông Đỗ Vinh Quang, Chủ tịch CLB Hà Nội nhấn mạnh: “Với sự quan tâm, đầu tư của các cấp lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, tôi tin tưởng đến năm 2030 Bắc Giang sẽ có đội bóng của tỉnh tham gia thi đấu tại giải hạng Ba, hạng Nhì, hạng Nhất và V-League vào các năm kế tiếp như mục tiêu đã đề ra.

Tôi cũng tin tưởng, trong một tương lai không xa, những học viên được phát hiện, đào tạo tại chính Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang sẽ cống hiến cho bóng đá Việt Nam, mang vinh quang về cho Tổ quốc”.

Trong khi đó, ông Mai Sơn, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá: “Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang sẽ là một trong những trung tâm toàn diện về cơ sở vật chất, điều kiện tập luyện, đội ngũ huấn luyện viên, giáo trình chuyên môn… với hệ thống sân tập và phòng tập thể lực đa năng hiện đại, trung tâm y học và khu sinh hoạt tiện nghi.

Đặc biệt, với sự đào tạo bài bản của Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội T&T, tỉnh Bắc Giang hy vọng có thể phối hơp với đơn vị để cùng đào tạo và phát triển bóng đá trẻ tại địa phương. Chúng tôi cũng kỳ vọng, trong 5-7 năm tới, địa phương sẽ có đội bóng và bóng đá Bắc Giang sẽ xuất hiện trở lại trên bản đồ bóng đá nước nhà”.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论