首页 快讯内容详情
新2平台出租(www.hg8080.vip):Bị CSGT phạt kịch khung vì nồng độ cồn, tài xế phân trần nhà gần... chỗ nhậu

新2平台出租(www.hg8080.vip):Bị CSGT phạt kịch khung vì nồng độ cồn, tài xế phân trần nhà gần... chỗ nhậu

分类:快讯

标签: # game Đánh bạc đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Tối 25/1 (mùng 4 Tết), tại giao lộ Hai Bà Trưng - Điện Biên Phủ (quận 1), Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TPHCM đã lập chốt kiểm tra nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông.

Sau hơn một giờ làm việc, lực lượng chức năng đã kiểm tra hơn 5 phương tiện và phát hiện 2 trường hợp vi phạm nồng độ cồn ở mức cao.

Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trong tối

Cụ thể, lúc 22h15 phút phát hiện một người đàn ông có dấu hiệu sử dụng rượu bia khi đang dừng chờ đèn đỏ nên lực lượng cảnh sát đã ra tín hiệu yêu cầu người này vào chốt kiểm tra.

Tại đây, người đàn ông nói trên cho biết mình tên là N.L.G (ngụ quận 5). Qua kiểm tra, ông G. có nồng độ cồn ở mức 0,264mg/L khí thở nên tổ công tác đã tiến hành lập biên bản xử phạt.

Tổ công tác kiểm tra nồng độ cồn ông N.L.G (ngụ quận 5)

Với lỗi vi phạm của mình, ông G. bị CSGT lập biên bản xử phạt 5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe (GPLX) 18 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Mức nồng độ cồn ông G vi phạm được máy đo hiển thị 0,264mg/L khí thở.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản xử phạt ông G

Vừa lập xong biên bản đối với ông G, tổ công tác tiếp tục phát hiện ông T.Q.T (ngụ quận Phú Nhuận) đứng không vững khi dừng xe máy chờ đèn đỏ nên ra tín hiệu yêu cầu tài xế vào chốt kiểm tra.

Tổ công tác mời ông T vào chốt kiểm tra nồng độ cồn

Qua kiểm tra, nồng độ cồn của ông T. ở mức 0,437 mg/L khí thở nên lực lượng CSGT đã lập biên bản xử phạt với mức kịch khung.

Máy đo hiển thị mức nồng độ cồn ông T vi phạm 0,264mg/L khí thở

Ông T chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn của tổ công tác.

"Tôi biết sử dụng rượu bia khi chạy xe là sai, nhưng từ chỗ nhậu về đến nhà tôi rất gần nên nghĩ sẽ không sao", ông T. phân trần với CSGT.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản xử phạt ông T

Với lỗi vi phạm của mình, ông T. bị CSGT lập biên bản xử phạt 7 triệu đồng, tước giấy phép lái xe (GPLX) 23 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

  • 'Biển người' về Bắc Ninh trẩy hội chùa Phật Tích đầu xuân

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an, trong 5 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (từ 20/1 đến 24/1), CSGT các địa phương đã xử lý 5.171 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Mỗi ngày tính trung bình, lực lượng CSGT đã xử lý hơn 1.000 tài xế uống rượu, bia trong dịp Tết Nguyên đán. So với 5 ngày nghỉ Tết cùng kỳ năm 2022, số người vi phạm nồng độ cồn tăng 4.321 trường hợp.

Biển Vũng Tàu đông nghịt người dịp Tết Quý Mão
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论