首页 财经内容详情
精彩足球推荐分析(www.99cx.vip):Trong quý I/2023 khởi công các gói thầu còn lại dự án cầu Rạch Miễu 2

精彩足球推荐分析(www.99cx.vip):Trong quý I/2023 khởi công các gói thầu còn lại dự án cầu Rạch Miễu 2

分类:财经

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,BNEWS Theo Cục Quản lý đầu tư xây dựng, hai gói còn lại là XL02 và XL03 hiện đang trong quá trình lựa chọn nhà thầu và dự kiến sẽ khởi công trong quý I/2023 này khi nhận được mặt bằng. Tổng chiều dài cầu Rạch Miễu 2 là 1.971m; chiều dài toàn dự án khoảng 17,6km; tổng mức đầu tư 5.175 tỷ đồng, có 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ, vận tốc thiết kế 80km/h. Ảnh minh họa: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Lãnh đạo Cục Quản lý đầu tư xây dựng (Bộ Giao thông Vận tải) thông tin, dự án cầu Rạch Miễu 2 (bắc qua sông Tiền) nối liền hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre có tổng cộng sáu gói thầu; trong đó các gói XL04, XL05 và XL06 đã khởi công từ tháng 8/2022. Gói XL01 đã hoàn tất thủ tục và chuẩn bị công trường, sẽ khởi công ngay trong tháng 2/2023 khi nhận được mặt bằng.

Theo Cục Quản lý đầu tư xây dựng, hai gói còn lại là XL02 và XL03 hiện đang trong quá trình lựa chọn nhà thầu và dự kiến sẽ khởi công trong quý I/2023 này khi nhận được mặt bằng.
Hiện nay, công tác giải phóng mặt bằng phía tỉnh Bến Tre đã bàn giao được 70%, phía Tiền Giang bàn giao được 30%. Cục Quản lý đầu tư xây dựng cũng nhận định, đến nay công tác giải phóng mặt bằng phía tỉnh Tiền Giang bị chậm do vướng mắc việc kiểm đếm và lập phương án đền bù. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vướng mắc này đã được tháo gỡ thành công.
Dự án đầu tư xây dựng cầu Rạch Miễu 2 được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt với tổng mức đầu tư 5.175,45 tỷ đồng. Cầu được xây dựng tại vị trí cách cầu Rạch Miễu hiện hữu khoảng 3,8 km về phía thượng lưu.
Cầu Rạch Miễu 2 có điểm đầu tại ngã tư Đồng Tâm, ở nút giao Quốc lộ 1 với đường tỉnh 870, thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang; điểm cuối kết nối với Quốc lộ 60 tại đường dẫn cầu Hàm Luông, thuộc thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Chiều dài toàn tuyến khoảng 17,6 km; trong đó, chiều dài các cầu dẫn khoảng 2 km, rộng 20,5 m, cầu vượt luồng chính sông Tiền được thiết kế cầu dây văng nhịp chính dài 270m, mặt cầu rộng 17,5m. Quy mô 6 làn xe gồm 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ. Vận tốc thiết kế 80 km/h.
Theo Bộ Giao thông Vận tải, đây là cây cầu thứ hai có quy mô lớn bắc qua sông Tiền nối liền hai tỉnh Bến Tre và Tiền Giang sẽ giúp giảm tải cho cầu Rạch Miễu hiện hữu trên trục Quốc lộ 60; đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội các tỉnh Miền Tây Nam Bộ…/.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论