首页 社会内容详情
区块链百家乐官网:“Đĩa mì nhiều bò” của người yêu Đặng Văn Lâm và nỗi ấm ức chỉ con gái mới hiểu

区块链百家乐官网:“Đĩa mì nhiều bò” của người yêu Đặng Văn Lâm và nỗi ấm ức chỉ con gái mới hiểu

分类:社会

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Trong số các cặp đôi của làng bóng đá, Đặng Văn Lâm và bạn gái - Yến Xuân nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Thời gian đầu, cả 2 đều khá kín đáo trong việc thể hiện tình cảm nhưng càng ngày càng thoải mái hơn, sẵn sàng chia sẻ công khai chuyện tình yêu của mình.

Văn Lâm và Yến Xuân cùng với em trai - em dâu

Mới đây, Yến Xuân chia sẻ câu chuyện về người yêu khiến nhiều cô gái đồng cảm. Cô nàng cho biết khoảng 2 ngày trước, chỉ vì người yêu hỏi “Tại sao đĩa mì nhiều bò quá vậy?” mà cô khóc như mưa. Dù tự nhận phản ứng của mình hơi quá nhưng Yến Xuân cũng không quên giải thích thêm lý do phía sau:

“Nhưng trước khi làm ‘đĩa mì nhiều bò’ đó mình đã tự dọn dẹp nhà thật sạch, tự làm xong công việc để kiếm tiền cũng thích tự tay nấu cho người yêu mình ăn… Nên chỉ một câu hỏi nhỏ cũng làm cảm xúc của mình trở nên thái quá, vỡ vụn.

Thật ra mình không cần sự ghi nhận hay thông cảm. Tất cả những việc mình đang làm là vì chính bản thân mình, mình muốn sống một cuộc đời không có gì phải tiếc.

P/s: Mặc dù người yêu rất cưng nhưng thi thoảng con gái đứa nào cũng ẩm ương mà”.

Ngay sau đó, Yến Xuân cũng chia sẻ những khoảnh khắc của người yêu, cho thấy mối quan hệ của cặp đôi đã nhanh chóng làm lành sau đó.

Khoảnh khắc của Đặng Văn Lâm được Yến Xuân chia sẻ

Có lẽ nhiều cô gái đã rất đồng cảm với chia sẻ của Yến Xuân. Bởi lẽ sau khi đã dồn rất nhiều công sức và tâm huyết để lo lắng chu toàn từ nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa và làm việc, bất kỳ ai cũng muốn nhận được lời động viên, khen ngợi từ người yêu. Trong tình huống này, Đặng Văn Lâm lại thắc mắc vì đĩa mì nhiều bò.

Dù Yến Xuân khẳng định mình không cần sự ghi nhận hay thông cảm và được người yêu cưng chiều nhưng con gái mà, nói thế thôi chứ khó đoán, khó chiều lắm.

Tổng hợp

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论